ใช้ป้ายไฟแอลอีดีแทนคำพูดของเราได้

Posted on Posted in ป้ายไฟled

ใช้ป้ายไฟแอลอีดีแทนคำพูดของเราได้
นับว่าในยุคปัจจุบันที่เราเกิดมานี้ เป็นยุคที่มีความทันสมัยมาก ผู้คนสามารถสื่อสารกันได้อย่างทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่นำมาแทนคำพูดของเราได้ คือป้ายต่างๆ อาจจะเป็นป้ายเขียนธรรมดา หรือบางคนอาจใช้ป้ายไฟแอลอีดีที่สวยงามแทนคำพูดต่างๆของเรา อาจจะเป็นป้ายไฟบอกรายละเอียดร้านค้า ทำเป็นตัวหนังสือวิ่งให้มีลูกเล่นที่ทันสมัยน่ามอง บางคนเดินผ่านถึงขั้นต้องหยุดรออ่านรายละเอียดทีละคำกันเลยทีเดียว หรือบางคนไม่ค่อยชอบพูด หรือไม่กล้าพูด อาจใช้ป้ายไฟแอลอีดีที่สวยงามแทนคำพูดบอกรัก บอกความรู้สึกต่างๆกับคนที่เราอยากจะบอกก็ได้ครับ
ด้วยเหตุนี้ป้ายไฟแอลอีดีจึงมีประโยชน์กับเรามากเมื่อเราจำเป็นต้องใช้งานมัน อีกทั้งราคาของมัน ณ ปัจจุบันนี้แทบจะไม่แพง และไม่สูงเหมือนเมื่อก่อนเลย พวกร้านคอมพิวเตอร์และร้านต่างๆมักทำป้ายไฟแอลอีดีเป็นตัวหนังสือวิ่งในป้ายเพื่อบอกรายละเอียดต่างๆ สีที่นิยมกันมากมักจะเป็นสีขาวที่มีอยู่ในตัวไฟแอลอีดีอยู่แล้ว หรือสีแดงเข้มตัดกับพื้นหลังแผ่นป้ายสีดำที่เห็นได้ชัดเจน หรือบางคนอาจชอบสีอื่น สีฟ้า สีน้ำเงินที่เห็นได้ชัดเจนเช่นกัน บางคนที่ชอบสีสันเยอะ อาจใช้สีรุ้งแทนดอกไม้ หรือสัญลักษณ์อื่นในป้าย เพื่อเพิ่มความสวยงามคู่กับรายละเอียดในป้ายอีกก็ได้ เพิ่มความสดุดตาให้ผู้คนที่พบเห็นและสนใจในที่สุด
ป้ายไฟแอลอีดีจึงสามารถใช้แทนคำพูดแทนใจของเราได้ ไม่ต้องมานั่งพูดให้ทีละคนที่เดินผ่านร้านค้าของเราฟัง เราสามารถใช้ป้ายไฟแอลอีดี ตั้งหน้าร้านให้ตัวหนังสือวิ่งให้คนที่ผ่านไปผ่านมา อ่านรายละเอียดของร้าน ของงานที่ร้านทำได้เลยครับ

บริษัท ต เอกณศิลปฺ อลูมีเนียม จำกัด
18/61 ซ. เทียนทะเล ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล
แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม 10150
ป้ายไฟledครบวงจร ป้ายInkjet งานอะคริลิค งานตัดเลเซอร์
วีร่องและพับขึ้นรูป ตามแบบลูกค้า วัสดุ เหล็ก แสตนเลส มีเนียม
ไม้ พลาสวูด อะคริลิก

Tel : 084-998-9559 ; 086-697-9569
Email : korn9989@gmail.com
Line ID = silyakorn5995
Website : www.esa.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *