ป้ายไฟแอลอีดี

Posted on Posted in ป้ายไฟled, ป้ายไฟledครบวงจร

ใช้ป้ายไฟแอลอีดีเป็นทางหนีไฟหรือทางออกฉุกเฉิน
นอกจากเราจะใช้ป้ายไฟแอลอีดีเป็นสื่อโฆษณาให้ร้านค้า ร้านอาหารของเราแล้ว เรายังใช้ป้ายไฟแอลอีดีเพื่ออำนวยความสะดวกในความปลอดภัยให้ลูกค้าร้านเราได้อีกด้วยครับ นั่นก็คือการใช้ป้ายไฟแอลอีดีเป็นทางหนีไฟหรือทางออกฉุกเฉินให้แก่ลูกค้าของเราขณะเกิดเหตุฉุกเฉิน อย่างเช่นไฟไหม้ หรือเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันได้ เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้คนที่เข้ามาใช้บริการร้านเราไม่ต้อง เกิดอันตรายจากไฟไหม้ หรือโดนลูกหลงเมื่อมีคนทะเลาะวิวาทกันครับ
เนื่องจากความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินมีความจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าหรือผู้คนที่เข้ามาใช้บริการร้านเรา เพราะขณะที่เขาเข้ามาใช้บริการร้านเรานั่น เขาก็ถือเป็นคนในครอบครัวของเราในขณะหนึ่ง อย่างน้อยก็ตอนที่เขาใช้บริการอยู่ในร้านเราครับ การติดป้ายไฟแอลอีดีเป็นทางหนีไฟหรือทางออกฉุกเฉินเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและผู้คนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินครับ เพราะป้ายไฟแอลอีดี มีไฟที่สว่างไสว เห็นได้ง่าย และเห็นได้ชัดเจนมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหนก็ตามครับ สามารถใช้เป็นป้ายบอกทางให้เราออกจากพื้นที่เสี่ยง เพื่อออกมาที่ปลอดภัยได้เป็นอย่างดีเลยครับ
ป้ายไฟแอลอีดีจึงเหมาะเป็นป้ายบอกทางหนีไฟหรือทางออกฉุกเฉินได้เป็นอย่างดีครับ เพราะเราไม่รู้เลยว่าจะเกิดเหตุฉุกเฉินเมื่อไหร่ จะเกิดไฟไหม้หรือไฟฟ้าลัดวงจรตอนไหน การเตรียมพร้อมไว้ก่อนจึงมีความจำเป็นมากต่อชีวิตและทรัพย์สินทั้งของเราและของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของร้านเราครับ เราอย่าคิดว่าไม่จำเป็นหรือแค่เรื่องเล็กน้อยครับ เพราะถ้าพลาดมา เกิดเหตุฉุกเฉินหรือไฟไหม้ ในตอนนั้นเราอาจจะแทบทำอะไรไม่ถูก หรือไม่รู้จะไปทางไหนเลยก็ได้ แต่ถ้ามีป้ายไฟแอลอีดีให้เรามองเห็น เราก็จะวิ่งออกมาตามป้ายและปลอดภัยแน่นอนครับ
บริษัท ต เอกณศิลปฺ อลูมีเนียม จำกัด
18/61 ซ. เทียนทะเล ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล
แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม 10150
ป้ายไฟledครบวงจร ป้ายInkjet งานอะคริลิค งานตัดเลเซอร์
วีร่องและพับขึ้นรูป ตามแบบลูกค้า วัสดุ เหล็ก แสตนเลส มีเนียม
ไม้ พลาสวูด อะคริลิก
Tel : 084-998-9559 ; 086-697-9569
Email : korn9989@gmail.com
Line ID = silyakorn5995
Website : www.esa.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *