ป้ายไฟแอลอีดี

Posted on Posted in ป้ายไฟled, ป้ายไฟledครบวงจร

ป้ายไฟแอลอีดีใช้เป็นป้ายบอกชื่อร้านค้า ร้านอาหาร
ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ ทำให้คนหันมาเปิดร้านค้า ร้านอาหารกันมากขึ้น เพราะอยากมีรายได้เสริม หรือรายได้ให้เพิ่มมากขึ้นต่อค่าใช้จ่าย ค่าข้าวของต่างๆนานาที่แพงขึ้น ทำให้ผู้คนมักหันมาลงทุนกับธุรกิจร้านค้า ร้านอาหารกันมากขึ้น แต่จะมีสักกี่ร้านที่จะอยู่ได้แบบถาวร ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ว่ามีผู้คนผ่านไปผ่านมาเยอะไหม ราคาค่าอาหาร ค่าสิ่งของว่าคุ้มไหม กับการใช้เงินซื้อในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้าราคาคุ้ม ผู้คนจะช่วยกันบอกกันปากต่อปากว่าร้านอยู่ตรงไหน ป้ายบอกชื่อร้านจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะนำทางให้ผู้คนมาใช้บริการร้านเราถูก ยิ่งเป็นป้ายไฟแอลอีดีที่ใช้เป็นป้ายบอกชื่อร้านค้า ร้านอาหารแล้วด้วยนั้น จะทำให้ผู้คนเห็นชัดขึ้น และมาได้อย่างถูกต้องแน่นอนครับ
ป้ายไฟแอลอีดี เป็นป้ายบอกชื่อร้าน และเป็นป้ายบอกทางได้อย่างชั้นดีเลยครับ เพราะเป็นป้ายไฟที่มีความสว่างของไฟแอลอีดีมาจากด้านในของตัวป้าย ส่องแสงให้เห็นได้ชัดเจนมาถึงด้านนอก ใครเห็นแล้วก็สะดุดตา ส่องแสงทั้งกลางวัน และจะยิ่งชัดมากในเวลากลางคืน เพราะเป็นป้ายไฟจึงยิ่งชัดตัดกับความมืดมิดในเวลากลางคืนนั่นเองครับ ตัวโครงป้ายขึ้นอยู่กับการออกแบบครับ เราอาจใช้ไม้เป็นโครงก็ได้ แต่ที่นิยมใช้เป็นโครงส่วนใหญ่จะเป็นแผ่นซิงค์อบสีทนแดดทนฝน ทนทานทุกสถานการณ์ และใช้ตัวอะครีลิกเป็นตัวปิดโครงป้ายทั้งหน้าและหลัง โดยด้านในจะมีไฟแอลอีดีวิ่งเป็นเส้นนำทางส่องสว่างสะท้อนแสง ทำให้ป้ายส่องสว่างเห็นรายละเอียดในตัวป้ายได้ชัดเจน เหมาะแก่การเป็นป้ายบอกร้านค้าและร้านอาหารเป็นอย่างยิ่งครับ
ในปัจจุบันนี้หลายร้านค้าร้านอาหารเปิดตัวขึ้นเยอะ และบางร้านก็ปิดตัวลงรวดเร็วมาก เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ซึ่งบางร้านขนาดอยู่ในทำเลที่ดี แต่คนภายนอกสถานที่ก็หาไม่เจออยู่ดี การทำป้ายไฟแอลอีดีโดยบอกชื่อร้านและรายละเอียดร้านให้ชัดเจน จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ผู้คนมาร้านเราเยอะๆครับ
บริษัท ต เอกณศิลปฺ อลูมีเนียม จำกัด
18/61 ซ. เทียนทะเล ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล
แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม 10150
ป้ายไฟledครบวงจร ป้ายInkjet งานอะคริลิค งานตัดเลเซอร์
วีร่องและพับขึ้นรูป ตามแบบลูกค้า วัสดุ เหล็ก แสตนเลส
มีเนียมไม้ พลาสวูด อะคริลิก
Tel : 084-998-9559 ; 086-697-9569
Email : korn9989@gmail.com
Line ID = silyakorn5995
Website : www.esa.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *